เกี่ยวกับเรา

Wangwan Massage Balm

มหัศจรรย์วังว่าน

วังว่าน คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทยาหม่องสมุนไพร มีจุดประสงค์ทั้งบรรเทาอาการปวด และหวังผลทางการรักษา โดยอาศัยสรรพคุณอันโดดเด่นของสมุนไพรที่ทางบริษัทฯ รวบรวมมาจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วประเทศ และได้พัฒนาสูตรยาหม่องสมุนไพรโดยการผนวกองค์ความรู้ตำรับยาแผนโบราณเข้ากับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย จึงถือได้ว่าวังว่านคือผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยาหม่องนวดในประเทศไทย ซึ่งขึ้นชื่อด้านความปลอดภัยและผลทางการบำบัดรักษา
จุดเริ่มต้น ของ “วังว่าน” ประมาณกลางปี พ.ศ. 2554 คุณพนิตนาฎ ภรรยาของคุณวีระ ได้ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มทำให้ก้นกบงอ ต้องทนกับความเจ็บปวด และต้องรับประทานยากับฉีดยาเป็นระยะ ๆ ด้วยเหตุนี้คุณวีระจึงออกศึกษาค้นหาสมุนไพรที่ดีที่สุด เพื่อปรุงเป็นสูตรยาหม่องไว้รักษาภรรยา จนกลายเป็นยาหม่องสูตรเฉพาะของคุณวีระ ที่ไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อใช้ผ่อนคลายหรือบรรเทาอาการเท่านั้น แต่เพื่อผลทางการรักษาโดยเฉพาะ ซึ่งยาหม่องของคุณวีระนั้นมีผลลัพธ์เป็นที่น่าอัศจรรย์ เพราะไม่เพียงอาการของภรรยาจะดีขึ้นมาก แต่บรรดาเพื่อนสนิทมิตรสหายที่มีโอกาสได้ทดลองใช้ต่างก็มีอาการดีขึ้นเช่นกัน จึงเป็นแรงผลักดันให้คุณวีระเริ่มต้นผลิตและจำหน่ายภายในฟาร์มก่อน ภายใต้แบรนด์ “วังว่าน” ชื่อเสียงของยาหม่องตราวังว่านเริ่มเป็นที่พูดถึงในเรื่องสรรพคุณและผลการรักษา ผ่านปากต่อปาก กระทั่งเป็นที่แพร่หลายทั้งภายในประเทศและแถบประเทศเพื่อนบ้านในระยะเวลาอันสั้น

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

เป็นผู้นำด้านการพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย
และผลิตภัณฑ์เห็ดเป็นยา โดยนำเทคโนโลยีทันสมัยผนวกเข้ากับองค์ความรู้ทางการแพทย์แผนไทย
เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้เป็นที่แพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ

เป็นผู้นำด้านการพัฒนา ผลิต และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย
และผลิตภัณฑ์เห็ดเป็นยา โดยนำเทคโนโลยีทันสมัยผนวกเข้ากับองค์ความรู้ทางการแพทย์แผนไทย เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้เป็นที่แพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ

คำว่า “วังว่าน” มาจากอะไร

“วัง”

จุดเริ่มต้นของวังว่าน เริ่มต้นที่
อำเภอวังน้ำเขียว และ คำว่าวัง
ยังสามารถแปลว่า ห้อมล้อมได้อีกด้วย

“ว่าน”

หมายถึงพืชหรือ
สมุนไพรนานาชนิด

ซึ่งรวมออกมาเป็น "วังว่าน" ที่ห้อมล้อมไปด้วยสมุนไพรนานาชนิด

รางวัลและใบรับรอง

ปัจจุบันวังว่านมีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศกว่า 1,500 ราย
และต่างประเทศ กว่า 20 ประเทศ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ภายในเครือ

HOME

LOGIN/REGISTER

ACCOUNT

NOTIFY PAYMENT