สรรพคุณยาหม่อง “วังว่าน” แท้จริงแล้วนั้นเป็นเช่นไร

สรรพคุณยาหม่อง “วังว่าน” แท้จริงแล้วนั้นเป็นเช่นไร

สรรพคุณยาหม่อง “วังว่าน” แท้จริงแล้วนั้นเป็นเช่นไร

โดยปกติแล้วเรามักจะใช้ยาหม่องทาแก้ปวดบ้าง ดมแก้หน้ามืดบ้าง ทาตามไขข้อเวลาบวมบ้างล่ะ สังเกตไหมครับว่าแต่ละคนก็ต่างวิธีใช้ และเห็นไหมว่าจริงๆแล้วยาหม่องถือเป็นยาชนิดหนึ่งที่สามารถใช้จัดการกับปัญหาต่างๆได้อย่างกว้างขวางแทบจะครอบจักรวาลกันเลยทีเดียว

แต่ใครล่ะจะรู้ทั้งหมดว่าจริงๆแล้วยาหม่องจะใช้เพื่ออะไร และมีสรรพคุณที่นำไปใช้รักษาเฉพาะทางได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสมานกระดูกที่แตกร้าว แก้เส้นเอ็นพิการ หรือแม้แต่โรคเช่นโรคเก๊าท์

เราจึงอยากนำเสนอถึงวิธีการใช้ยาหม่องวังว่านให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและหวังผลมากที่สุด ซึ่งหากพูดไปแล้วหลายๆคนอาจจะไม่เชื่อใจตัวเองเลยก็ได้ ว่าทำไมมันถึงทำได้มากขนาดนี้ทั้งที่เป็นเพียงยาหม่องธรรมดาไม่ใช่ยาวิเศษใดๆ

แก้ไขข้อเสื่อมและอาการปวดเมื่อย

ยาหม่องวังว่านสามารถช่วยบรรเทาและรักษาอาการปวดจากไขข้อที่เสื่อมสภาพและอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ด้วยสรรพคุณของยาหม่องวังว่านที่มีส่วนผสมของสมุนไพรสูตรว่านงู ให้ใช้ทาบริเวณที่มีอาการเจ็บหรือปวด และค่อยๆทำการนวดเบาๆ เพื่อให้ตัวยาซึมเข้ากล้ามเนื้อและไขข้อ เพื่อไปรักษาอาการไม่ว่าจะเป็นขัดยอก ฟกซ้ำ ไขข้อเสื่อม และปวดเมื่อย ซึ่งยาหม่องวังว่านจะมีจุดเด่นในเรื่องเมื่อทาตามบริเวณที่ปวดไปแล้วนั้น ไม่มีอาการแสบร้อนจากความเข้มข้นของด้วยขี้ผึ้ง เพราะเป็นส่วนผสมของสมุนไพรแทบทั้งหมด

แก้เส้นเอ็นจม เส้นตึง เส้นพิการ

หนึ่งในอาการที่เกิดขึ้นบ่อยและใหญ่มาก มักทำให้เกิดอาการปวดและกล้ามเนื้อตึง หรือเราสามารถเรียกว่า กล้ามเนื้อหด ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งมาจากปัญหาของกล้ามเนื้อล้าแล้วเราไม่ได้คลายมัน ซึ่งปกติแล้วการแก้ไขหรือจัดการกับปัญหาเส้นตึงหรือเส้นจม เรามักจะใช้วิธีการนวดเข้ามาเป็นตัวช่วย แต่อย่างไรก็ตามการนวดสามารถช่วยได้เพียงชั่วคราวเท่านั้น เราเลยขอใช้โอกาสนี้แนะนำสิ่งที่ใช้ควบคู่ไปด้วยกันเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีและถาวรที่สุดด้วยการนวดพร้อมใช้ยาหม่องวังว่าน เนื่องจากมีน้ำมันสมุนไพรสูตรว่านงูที่สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดและช่วยคลายกล้ามเนื้อได้

สมานกระดูกที่แตกหักหรือร้าว และรักษาโรคเก๊าท์

ด้วยสรรพคุณพิเศษที่ยาหม่องวังว่านใช้จากน้ำมันสมุนไพรเลียงผา ที่มีความพิเศษในการรักษาช่วยให้กระดูกที่แตกร้าวหรือหัก สามารถประสานและฟื้นฟูได้เร็วยิ่งขึ้น หรือจะเป็นแผลฟกช้ำก็หายบวมและช้ำได้ไวขึ้นเช่นกัน เนื่องมาจากความเชื่อในอดีตที่ว่าเมื่อเลียงผาได้รับบาดเจ็บ จะใช้ลิ้นเลียบริเวณบาดแผลเพื่อสมานแผล มิหนำซ้ำยาหม่องยังสามารถบรรเทาอาการเจ็บปวดให้ทุเลาลงได้ และอีกจุดเด่นที่สามารถรักษาโรคเก๊าท์ได้ก็เพราะว่าการทายาหม่องในบริเวณที่ปวดเก๊าท์จะช่วยบรรเทาอาการเกี่ยวกับกระดูกให้ดีขึ้นผ่านคุณสมบัติของน้ำมันสมุนไพรเลียงผา

หน้าแรก

เข้าสู่ระบบ/สมัครสามชิก

แจ้งโอนเงิน

ตะกร้าสินค้า