รูปภาพและวิดีโอ

วังว่านคือกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทยาหม่องสมุนไพร มีจุดประสงค์ทั้งบรรเทาอาการปวด และหวังผลทางการรักษา โดยอาศัยสรรพคุณอันโดดเด่นของสมุนไพรที่ทางบริษัทฯ รวบรวมมาจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วประเทศ และได้พัฒนาสูตรยาหม่องสมุนไพรโดยการผนวกองค์ความรู้ตำรับยาแผนโบราณเข้ากับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัย จึงถือได้ว่าวังว่านคือผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ยาหม่องนวดในประเทศไทย ซึ่งขึ้นชื่อด้านความปลอดภัยและผลทางการบำบัดรักษา

วังว่าน เฮิร์บ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบสารสกัดสมุนไพร จะเน้นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของอาหารเสริมที่รับประทานเป็นหลัก โดยปัจจุบัน จะมีเพียง 8 สูตร คือ กระชายดำ กระชายขาว ขมิ้นชัน และฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชัน มะขามป้อม ตรีผลา และ ขิงสกัดและในอนาคต จะมีผลิตภัณฑ์ออกมา อย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์วังว่านเฮิร์บ จะเน้นเป็น “สารสกัด” เป็นหลัก ซึ่งจะเข้มข้นกว่าสมุนไพรผงในรูปแบบแคปซูลทั่วไปอยู่หลายเท่าตัว ทำให้ผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่า ได้รับสารอาหารครบถ้วนจากกการทาน อาหารเสริมสารสกัดสมุนไพรคุณภาพ จาก           “วังว่านเฮิร์บ”

วังน้ำเขียวฟาร์ม

วังน้ำเขียวฟาร์ม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ มีกิจกรรมหลากหลายให้ทั้งหน่วยงานรัฐและเอกชนเข้ามาศึกษา ดูงาน และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ โดยมีวิทยากรคอยต้อนรับและให้การบรรยาย พร้อมให้ความรู้ในกระบวนการเพาะเห็ดและแปลงปลูกผัก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเห็ดและแปลงปลูกผักอินทรีย์ หากหน่วยงานหรือองค์กรใดมาเป็นหมู่คณะสามารถติดต่อขอจองเวลาเข้าชมและวิทยากรได้ฟรี

Mister Mushroom เนื่องจากบริษัทฯ ตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว ซึ่งเป็นสถานที่ขึ้นชื่อว่ามีโอโซนดีเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก จึงเหมาะต่อการเพาะปลูกเห็ดเมืองหนาวนานาชนิดเป็นอย่างยิ่ง ทางบริษัทฯ เล็งเห็นถึงสรรพคุณของเห็ดเป็นยาสายพันธุ์ต่าง ๆ ที่ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์ตั้งแต่โบราณ อีกทั้งมีรสชาติถูกปากและสามารถต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ได้อย่างหลากหลาย ส่งผลให้บริษัทฯ มุ่งเน้นการเพาะปลูกและพัฒนาเห็ดในหลากหลายสายพันธุ์ อาทิ เห็ดหลินจือ เห็ดหอม เห็ดหัวลิง เห็ดถั่งเช่าสีทอง และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนมีสรรพคุณทางยาที่ยอดเยี่ยม

ด้วยความรู้ความชำนาญในการเพาะปลูกเห็ดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ พร้อมมีการร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาเห็ดสายพันธุ์ต่าง ๆ จึงได้ถูกนำมาแปรรูปหลากหลายรูปแบบ ดังนั้น ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Mister Mushroom จึงล้วนมีประสิทธิภาพและสาระสำคัญทางยาสูง อีกทั้งยังมีหลากหลายประเภท เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

วังน้ำเขียวฟาร์ม

HOME

LOGIN/REGISTER

ACCOUNT

NOTIFY PAYMENT